Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG


Chào mừng bạn đến với hocdau.vn!

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Web/app hocdau.vn là một trong số tài sản của Công ty cổ phần Motila, có trụ sở tại 49 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi tạo tài khoản hocdau.vn hoặc sử dụng hocdau.vn là bạn đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Do đó, các Điều khoản sử dụng này là thỏa thuận giữa bạn và Motila corp. 


DỊCH VỤ HOCDAU.VN

Chúng tôi đồng ý cung cấp hocdau.vn cho bạn. Dịch vụ bao gồm tất cả sản phẩm, tính năng, ứng dụng, dịch vụ, công nghệ, phần mềm của hocdau.vn mà chúng tôi cung cấp để thực hiện sứ mệnh của hocdau.vn. Để giúp bạn tìm kiếm địa điểm học tập và kết nối mọi người dễ dàng hơn trong cộng đồng giáo dục. Dịch vụ bao gồm các khía cạnh sau:


TRÂN TRỌNG SỰ CHIA SẺ VÀ ĐÓNG GÓP CỦA BẠN ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

Người dùng hocdau.vn có thể tạo một địa điểm học tập và địa điểm dùng để ứng dụng và trải nghiệm có thật và hữu ích để chia sẻ với cộng đồng giáo dục. Khi bạn đăng ký tài khoản Chuyên gia, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình và được lưu lại trên hệ thống. Điều này giúp cho học viên và cộng đồng có thể học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ trong lĩnh vực mà ngành nghề mà mình quan tâm. Do đặc thù của mỗi địa điểm khác nhau, ví dụ: Trường mầm non: Phụ huynh sẽ quan tâm đến cơ sơ vật chất đảm bảo an toàn cho trẻ, giáo viên yêu nghề, mếm trẻ, tận tuỵ…Tại các trung tâm âm nhạc: người học sẽ quan tâm đến phương pháp dạy của giáo viên. Salon tóc: khách hàng sẽ quan tâm đến giá tiền sản phẩm, thẩm mỹ… Hocdau.vn cho phép người dùng bình luận, đánh giá địa điểm học tập và ứng dụng trải nghiệm để giúp cho cộng đồng có cái nhìn tổng quan hơn về những địa điểm này. Đây là điểm khác biệt giữa hocdau.vn so với các dịch vụ khác


KẾT NỐI BẠN VỚI NHỮNG THÀNH VIÊN TRONG CỘNG ĐỒNG VÀ CƠ SỞ GIÁO DỤC MÀ BẠN QUAN TÂM.

Chúng tôi giúp bạn tìm kiếm và kết nối với mọi người trong cộng đồng giáo dục như: lớp học, trung tâm giáo dục, trường học, học viện…trên hocdau.vn mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi sử dụng dữ liệu của mình để đưa ra gợi ý cho bạn. Ví dụ: Tìm địa điểm theo danh mục, theo bộ lọc, theo khoảng cách hoặc theo sự nổi bật. Với công cụ tìm kiếm thông minh, người dùng chỉ cần gõ từ khoá mình cần tìm như: tên địa điểm, tên môn học, lĩnh vực, khu vực…Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý và xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm địa điểm mong muốn nhanh nhất. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của mình hữu ích nhất khi mọi người được kết nối với nhau cũng như với các cơ sở giáo dục mà họ quan tâm.


XÂY DỰNG MỘT MÔI TRƯỜNG TÍCH CỰC, TOÀN DIỆN VÀ AN TOÀN

Chúng tôi phát triển và sử dụng các công cụ, cung cấp tài nguyên cho thành viên trong cộng đồng giáo dục của mình nhằm mang lại cho họ trải nghiệm tích cực, toàn diện. Chúng tôi cũng có đội ngũ, hệ thống với nhiệm vụ chống lại hành vi lạm dụng và vi phạm các Điều khoản, chính sách của mình cũng như hành vi có hại, lừa đảo. Bằng tất cả niềm tin, chúng tôi sẽ giữ an toàn thông tin của các bạn, nhằm nỗ lực giữ an toàn cho nền tảng của chúng tôi.


MANG LẠI TRẢI NGHIỆM NHẤT QUÁN VÀ LIỀN MẠCH TRÊN CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Hocdau.vn là một trong những sản phẩm thuộc công ty cổ phần Motila chi sẻ công nghệ, hệ thống thông tin chi tiết bao gồm thông tin chúng tôi có về bạn để cung cấp dịch vụ tốt hơn, an toàn hơn và bảo mật hơn. Thông qua hocdau.vn, bạn có thể tìm kiếm và kết nối với mọi người trong cộng đồng, cơ sở giáo dục và những đối tượng khác quan trọng với bạn. Chúng tôi thiết kế hệ thống của mình sao cho trải nghiệm của bạn được nhất quán và liền mạch trên những sản phẩm khác nhau thuộc công ty cổ phần Motila mà bạn sử dụng. Ví dụ: chúng tôi sử dụng dữ liệu về những người mà bạn quan tâm hay những cơ sở giáo dục mà bạn tương tác trên hocdau.vn để bạn kết nối dễ dàng hơn trên muadau.vn hoặc viecdau.vn.


KHÁM PHÁ NỘI DUNG, SẢN PHẨM DỊCH VỤ MÀ BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM.

Chúng tôi hiển thị các quảng cáo, khuyến mãi, ưu đãi để bạn có thể khám phá nội dung, sản phẩm, dịch vụ của nhiều cơ sở giáo dục hoặc tại các địa điểm ứng dụng và trải nghiệm sử dụng hocdau.vn và các sản phẩm khác của hocdau.vn cung cấp.


CHỐNG HÀNH VI CÓ HẠI ĐỒNG THỜI BẢO VỆ VÀ HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG.

Mọi người chỉ xây dựng cộng đồng trên hocdau.vn khi cảm thấy an toàn. Chúng tôi có hệ thống kỹ thuật tiên tiến để phát hiện hành vi lạm dụng sản phẩm của mình, hành vi có hại cho người khác và các tính huống mà chúng tôi có thể hỗ trợ hoặc bảo vệ cộng đồng. Nếu phát hiện những hành vi như vậy, chúng tôi sẽ tìm cách hỗ trợ như: gỡ nội dung, huỷ bỏ hoặc hạn chế quyền truy cập vào một số tính năng, vô hiệu hoá tài khoản hoặc liên hệ với cơ quan thi hành pháp luật. 


NGHIÊN CỨU ĐỔI MỚI

Chúng tôi sử dụng những thông tin có được để nghiên cứu dịch vụ của mình, đồng thời hợp tác nghiên cứu với các bên khác nhằm cải thiện dịch vụ và đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng. 


CHÍNH SÁCH DỮ LIỆU

Để cung cấp Dịch vụ, chúng tôi cần thu thập và sử dụng thông tin của bạn. Chính sách dữ liệu giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin trên khắp các Sản phẩm của Motila. Tài liệu này còn giải thích nhiều cách bạn có thể kiểm soát thông tin của mình, bao gồm trong Cài đặt bảo mật và Quyền riêng tư trên hocdau.vn. Bạn phải đồng ý với Chính sách dữ liệu để sử dụng hocdau.vn.


CAM KẾT

Khi chúng tôi cung cấp dịch vụ, chúng tôi cũng yêu cầu bạn thực hiện các cam kết dưới đây: 

 1. Đối tượng có thể sử dụng hocdau.vn
  • Bạn phải từ 13 tuổi trở lên hoặc ở độ tuổi pháp định tối thiểu tại Việt Nam để sử dụng hocdau.vn.
  • Bạn phải không bị cấm nhận bất kỳ phần nào trong Dịch vụ của chúng tôi theo luật hiện hành hoặc không bị cấm thực hiện các khoản thanh toán liên quan đến Dịch vụ nếu bạn thuộc danh sách bên bị từ chối đang áp dụng.
  • Trước đây, bạn chưa bị chúng tôi vô hiệu hóa tài khoản do vi phạm pháp luật hoặc vi phạm bất kỳ chính sách nào của hocdau.vn.
 2. Đăng chính xác nội dung lên diễn đàn: Đảm bảo tất cả nội dung trong diễn đàn của cộng đồng thực sự liên quan đến mục tiêu chung, lĩnh vực chung. Mọi chủ đề không liên quan sẽ bị xóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy theo từng trường hợp.
 3. Không đề xuất cải tiến, thay đổi cách đăng chương trình đào tạo trong phần bình luận chi tiết về trung tâm giáo dục. Những điều này có thể được chia sẻ trong những chủ đề riêng của diễn đàn.
 4. Nhận biết các thành viên trong cộng đồng, ra sức giúp đỡ những người dùng mới, trả lời những câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến của riêng bạn để gầy dựng một cộng đồng hữu ích, mạnh mẽ. Các hoạt động tích cực của bạn sẽ được cộng đồng đánh giá cao, qua đó, các huy hiệu tín nhiệm sẽ được cấp cho bạn để nâng cao uy tín của bạn trong cộng đồng.  
 5. Vui lòng tôn trọng thành viên khác, nhân viên của bạn hoặc người kiểm duyệt trung tâm giáo dục của bạn. Chúng ta đều là thành viên của cộng đồng. Góp ý dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau sẽ mang đến cho mọi người sự làm việc chuyên nghiệp và ngày càng hoàn thiện cộng đồng hơn.
 6. Hãy tìm kiếm và kiểm tra những tên thương hiệu của trung tâm đào tạo mà bạn có ý định đăng mới. Vì nếu như địa điểm của bạn có nội dung trùng với địa điểm đã có trên hệ thống của một chủ sở hữu khác, chúng tôi bắt buộc phải ưu tiên cho thương hiệu địa điểm đã được đăng lên trước đó.
 7. Hãy tích cực theo dõi địa điểm của bạn, nếu vì một lý do nào đó mà địa điểm của bạn bị đóng, hãy liên hệ với các Mods của chúng tôi, nếu đó là lý do chính đáng, chúng tôi sẽ đem địa điểm của bạn quay trở lại.
 8. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bằng điện thoại, email nếu bạn gặp vấn đề địa điểm của bạn bị vi phạm bản quyền bởi 1 tổ chức hoặc cá nhân nào đó dưới hình thức trang chia sẻ nào đó. Trong khả năng có thể, chúng tôi sẽ liên lạc và làm việc với tổ chức hoặc cá nhân đó để giảm thiểu việc vi phạm thông tin địa điểm của bạn. Không thực hiện điều này trên diễn đàn.


NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ VÀ THỰC HIỆN TRÊN HOCDAU.VN

Chúng tôi muốn mọi người sử dụng hocdau.vn để tìm kiếm địa điểm học tập và địa điểm ứng dụng trải nghiệm được thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo an toàn và tính toạn vẹn cho cộng đồng. Do đó, bạn đồng ý không tham gia những hành vi được mô tả dưới đây:

 1. Bạn không được sử dụng sản phẩm của chúng tôi để thực hiện hoặc chia sẻ bất cứ điều gì:
  • Bất hợp pháp, gây hiểu nhầm, phân biệt đối xử hoặc lừa đảo.
  • Xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác, bao gồm quyền sở hữu trí tuệ.
 2. Bạn không được tải vi-rút hoặc mã độc hại lên hay làm bất cứ điều gì có thể vô hiệu hóa, làm quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động hay hình thức chuẩn xác của Sản phẩm của chúng tôi.
 3. Bạn không được truy cập hoặc thu thập dữ liệu từ Sản phẩm của chúng tôi bằng các phương tiện tự động (khi chưa được chúng tôi cho phép trước) hay cố gắng truy cập dữ liệu mà bạn không được phép truy cập.
 4. Chúng tôi có thể gỡ hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung vi phạm các quy định này.
 5. Nếu chúng tôi gỡ nội dung bạn đã chia sẻ vì nội dung đó vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của hocdau.vn, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn mà bạn có để đưa ra yêu cầu xem xét lại, trừ khi bạn vi phạm nghiêm trọng/nhiều lần các Điều khoản này hay việc đó có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý; gây hại cho cộng đồng người dùng của chúng tôi; gây ảnh hưởng/can thiệp vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay Sản phẩm nào của chúng tôi; khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật; hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý.
 6. Nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi khuyến khích bạn báo cáo nội dung hoặc hành vi mà bạn cho rằng vi phạm quyền của mình (bao gồm quyền sở hữu trí tuệ) hay các điều khoản và chính sách của chúng tôi.
 7. Quyền sử dụng nội dung bạn tạo và chia sẻ.
 8. Quyền sử dụng tên, ảnh đại diện và thông tin về hành động của bạn với quảng cáo và nội dung được tại trợ.
 9. Quyền cập nhật phần mềm bạn đang sử dụng và đã tải xuống
 10. Bạn đồng ý rằng hocdau.vn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật cho dịch vụ trên thiết bị của bạn


CÁC QUY ĐỊNH BỔ SUNG

Các thay đổi và cập nhật trên hocdau.vn

 1. Chúng tôi có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xoá bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web này bao gồm bất kỳ khoản mục nào vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước
 2. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu không đồng ý với các Điều khoản cập nhật và không còn muốn tham gia cộng đồng hocdau.vn nữa, bạn có thể xoá tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.

Tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản

 1. Nếu xác định là bạn vi phạm rõ ràng, nghiêm trọng hoặc nhiều lần các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi, đặc biệt là Tiêu chuẩn cộng đồng, chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa vĩnh viễn quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa tài khoản nếu bạn nhiều lần xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác hoặc nếu chúng tôi phải làm vậy vì lý do pháp lý.
 2. Khi thực hiện hành động nói trên, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn mà bạn có để đưa ra yêu cầu xem xét lại, trừ khi việc này có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý; gây hại cho cộng đồng người dùng của chúng tôi; gây ảnh hưởng/can thiệp vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay Sản phẩm nào của chúng tôi; hoặc khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật; hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý.
 3. Nếu bạn xóa hoặc chúng tôi vô hiệu hóa tài khoản của bạn, các Điều khoản này sẽ chấm dứt và không còn là thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi nữa


GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

 1. Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi từ chối mọi bảo đảm, dù rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm các bảo đảm ngụ ý về khả năng tiêu thụ, sự phù hợp với một mục đích cụ thể, bảo đảm về quyền sở hữu và không vi phạm. Chúng tôi không kiểm soát hoặc chi phối hành động hay phát ngôn của mọi người và những đối tượng khác. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về hành động hoặc cách ứng xử (dù trực tuyến hay ngoại tuyến) của họ hoặc mọi nội dung mà họ chia sẻ (bao gồm nội dung phản cảm, không phù hợp, tục tĩu, bất hợp pháp và các nội dung có thể bị phản đối khác).
 2. Chúng tôi không thể dự đoán thời điểm phát sinh sự cố về Sản phẩm của mình. Vì vậy, trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn trong phạm vi tối đa mà luật áp dụng cho phép và trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận, doanh thu, thông tin, dữ liệu hoặc về thiệt hại mang tính hệ quả, đặc biệt, gián tiếp, răn đe, trừng phạt hoặc ngẫu nhiên phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản này hoặc Sản phẩm của Motila, ngay cả khi chúng tôi đã được thông báo về khả năng xảy ra các thiệt hại đó.


BỒI THƯỜNG

Bạn đồng ý bồi hoàn những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm của bạn đối với bất kỳ điều khoản nào trong Quy định sử dụng của hocdau.vn. Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp.


QUY ĐỊNH KHÁC

 1. Các Điều khoản này tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và Motila. liên quan đến việc bạn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. Các Điều khoản này thay thế mọi thỏa thuận trước đó.
 2. Một số Sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng phải tuân thủ các điều khoản bổ sung. Nếu bạn sử dụng bất kỳ Sản phẩm nào trong số đó, các điều khoản bổ sung sẽ có hiệu lực và trở thành một phần của thỏa thuận giữa chúng tôi với bạn. 
 3. Nếu thấy có bất kỳ phần nào của các Điều khoản này không khả thi thì những phần còn lại vẫn giữ nguyên hiệu lực thi hành. Nếu chúng tôi không thực thi bất kỳ phần nào trong các Điều khoản này thì việc đó sẽ không bị coi là khước từ. Mọi sự sửa đổi hoặc khước từ các Điều khoản này đều phải được thực hiện bằng văn bản và do chúng tôi ký.
 4. Bạn không được chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của mình theo các Điều khoản này cho bất kỳ ai khác khi chưa được chúng tôi chấp thuận.
 5. Bạn có thể chỉ định một người (được gọi là người liên hệ thừa kế) để quản lý tài khoản của mình nếu tài khoản được tưởng nhớ. Chỉ người liên hệ thừa kế của bạn hoặc người mà bạn đã xác định trong di chúc hợp lệ hay tài liệu tương tự thể hiện sự đồng ý rõ ràng về việc tiết lộ nội dung của bạn khi bạn qua đời hoặc mất năng lực mới có thể yêu cầu tiết lộ từ tài khoản của bạn sau khi tài khoản được tưởng nhớ.
 6. Các Điều khoản này không mang lại bất kỳ quyền nào cho người thụ hưởng bên thứ ba. Chúng tôi có thể tự do chuyển nhượng tất cả các quyền và nghĩa vụ của mình theo các Điều khoản này liên quan đến việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản hoặc theo quy định của luật pháp hoặc theo cách khác.
 7. Bạn nên biết rằng chúng tôi có thể cần phải đổi tên người dùng cho tài khoản của bạn trong một số trường hợp nhất định. Chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn nếu chúng tôi phải làm vậy và sẽ giải thích lý do.
 8. Chúng tôi luôn trân trọng phản hồi và những gợi ý khác của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nhưng bạn nên biết rằng chúng tôi có thể sử dụng các phản hồi/đề xuất đó mà không có bất kỳ hạn chế hoặc nghĩa vụ bồi thường nào cho bạn; đồng thời chúng tôi không có nghĩa vụ giữ bí mật các nội dung đó.
 9. Chúng tôi bảo lưu mọi quyền không được cấp rõ ràng cho bạn.


QUYỀN THOẢ THUẬN

Thỏa thuận này không cấp quyền cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Bạn không được chuyển quyền hoặc nghĩa vụ của mình theo thỏa thuận này mà không được chúng tôi cho phép.


TRÁCH NHIỆM NẾU CÓ VẤN ĐỀ XẢY RA

 1. Trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi cũng từ chối mọi sự bảo đảm, dù rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm cả sự bảo đảm ngụ ý về khả năng tiêu thụ, sự phù hợp với một mục đích cụ thể, bảo đảm về quyền sở hữu và không vi phạm.
 2. Chúng tôi cũng không kiểm soát mọi người và những đối tượng khác làm hoặc nói gì và chúng tôi không chịu trách nhiệm về hành động, cách ứng xử (dù trực tuyến hay ngoại tuyến) hoặc nội dung (bao gồm nội dung bất hợp pháp hoặc nội dung phản cảm) của họ (hoặc của bạn). Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về các dịch vụ và tính năng mà những người khác hoặc công ty khác cung cấp, kể cả khi bạn truy cập qua Dịch vụ của chúng tôi.
 3. Trách nhiệm của chúng tôi đối với bất cứ điều gì xảy ra trên Dịch vụ (còn gọi là "trách nhiệm pháp lý") được giới hạn ở mức tối đa như pháp luật cho phép. Nếu Dịch vụ của chúng tôi gặp sự cố, chúng tôi không thể biết được tất cả các tác động có thể xảy ra. Bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm ("trách nhiệm pháp lý") về bất kỳ tổn thất nào liên quan đến lợi nhuận, doanh thu, thông tin, dữ liệu hoặc thiệt hại đặc biệt, gián tiếp, do hậu quả, cảnh cáo, trừng phạt hoặc ngẫu nhiên phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản này, ngay cả khi chúng tôi biết những điều này có thể xảy ra. Điều này bao gồm cả khi chúng tôi xóa nội dung, thông tin hoặc tài khoản của bạn.


THÔNG BÁO VỀ QUYỀN TÁC GIẢ

Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu của bạn đã bị sử dụng theo những cách thức vi phạm quyền tác giả, bạn có thể liên hệ với nhân viên phụ trách vấn đề bản quyền của chúng tôi tại địa chỉ: www.motila.vn


LUẬT ÁP DỤNG

Bạn đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

 

Xin tải ứng dụng để được trải nghiệm tốt hơn