Điều khoản sử dụng

01/07/2018 hocdau.vn được hình thành, dự án tìm kiếm địa điểm giáo dục và đào tạo lớn nhất Việt Nam hình thành.

hocdau.vn rất vui và tự hào khi thiết lập một sân chơi cho tất cả mọi người yêu thích và đam mê việc học hành và giảng dạy trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Ước mơ nhỏ bé của hocdau.vn là giúp kết nối tất cả mọi người mong muốn học hành một điều gì đó và những người có nhiều trải nghiệm dạy lại sở trường của mình cho các thế hệ trẻ - thế hệ kế thừa quản lý xã hội sau này, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, sản phẩm và quan trọng hơn hết là còn giúp cho cộng đồng có một khoản thu nhập nào đó dựa trên sự chia sẻ, đào tạo kiến thức của mình.

Một sân chơi thân thiện và cởi mở, nguyên tắc đầu tiên mà hocdau.vn muốn gửi tới các thành viên sẽ tham gia cộng đồng đều phải có sự trung thực và sự tôn trọng lẫn nhau.

Vậy, bạn đã có hai yếu tố cần thiết đó? đối với chúng tôi như vậy là đủ rồi, tất cả mọi thứ còn lại chúng ta đều có thể bắt đầu học lại từ đầu.

Chúng tôi khuyên bạn để việc chia sẻ được diễn ra cách tốt đẹp nhất, hãy đọc kỹ những hướng dẫn của chúng tôi bên dưới đây, nếu bạn có những thắc mắc riêng về cách thức hoạt động của cộng đồng hoặc những câu hỏi khác liên quan tới cộng đồng, đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ trả lời cho bạn cách ổn thỏa nhất.


CHÚNG TÔI KHÔNG KHUYẾN KHÍCH việc bạn sử dụng trang web của cộng đồng để dẫn link quảng cáo cho những trang web, sản phẩm kinh doanh cá nhân của bạn mà không liên quan tới cộng đồng, làm như vậy cũng tương đương với việc bạn gửi thư rác tới cho chúng tôi, cho cộng đồng. Chúng tôi có quyền hạn chế hoặc xóa tài khoản của bạn ra khỏi hệ thống của chúng tôi.

CHÚNG TÔI KHUYẾN KHÍCH việc bạn dẫn liên kết các web của bạn, tài liệu cá nhân của bạn, hoặc chia sẻ những tập tin thiết kế miễn phí của bạn cho cộng đồng, tất nhiên, tất cả những điều đó đều phải có liên quan tới lĩnh vực hoạt động của cộng đồng. Hãy đăng những chia sẻ đó vào chuyên mục thảo luận của diễn đàn

Chúng tôi đã thiết kế cho riêng bạn một trang cá nhân để đăng các đường dẫn mạng xã hội, kênh truyền hình và chương trình giảng dạy có khả năng tự điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng nó để đăng các lời mời, rao vặt, bình phẩm, phê phán người dùng, hoặc các liên kết thay thế nào đó thay cho lĩnh vực hoạt động chung của cộng đồng. Hành động này sẽ được coi là đi ngược lại với mục đích của cộng đồng và chúng tôi bắt buộc sẽ cảnh cáo hoặc xóa tài khoản của bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn khi phát hiện ra một trong những trường hợp như vậy.


Xin hãy

1. Đăng chính xác nội dung lên diễn đàn, đảm bảo tất cả nội dung trong diễn đàn của cộng đồng thực sự liên quan đến mục tiêu chung, lĩnh vực chung. Mọi chủ đề không liên quan sẽ bị xóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy theo từng trường hợp.

2. Không đề xuất cải tiến, thay đổi cách đăng chương trình đào tạo trong phần bình luận chi tiết về trung tâm giáo dục. Những điều này có thể được chia sẻ trong những chủ đề riêng của diễn đàn.

3. Nhận biết các thành viên trong cộng đồng, ra sức giúp đỡ những người dùng mới, trả lời những câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến của riêng bạn để gầy dựng một cộng đồng hữu ích, mạnh mẽ. Các hoạt động tích cực của bạn sẽ được cộng đồng đánh giá cao, qua đó, các huy hiệu tín nhiệm sẽ được cấp cho bạn để nâng cao uy tín của bạn trong cộng đồng.  

4. Vui lòng tôn trọng thành viên khác, nhân viên của bạn hoặc người kiểm duyệt trung tâm giáo dục của bạn. Chúng ta đều là thành viên của cộng đồng. Góp ý dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau sẽ mang đến cho mọi người sự làm việc chuyên nghiệp và ngày càng hoàn thiện cộng đồng hơn.

5. Hãy tìm kiếm và kiểm tra những tên thương hiệu của trung tâm đào tạo mà bạn có ý định đăng mới. Vì nếu như địa điểm của bạn có nội dung trùng với địa điểm đã có trên hệ thống của một chủ sở hữu khác, chúng tôi bắt buộc phải ưu tiên cho thương hiệu địa điểm đã được đăng lên trước đó.

6. Hãy tích cực theo dõi địa điểm của bạn, nếu vì một lý do nào đó mà địa điểm của bạn bị đóng, hãy liên hệ với các Mods của chúng tôi, nếu đó là lý do chính đáng, chúng tôi sẽ đem địa điểm của bạn quay trở lại.

7. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bằng điện thoại, email nếu bạn gặp vấn đề địa điểm của bạn bị vi phạm bản quyền bởi 1 tổ chức hoặc cá nhân nào đó dưới hình thức trang chia sẻ nào đó. Trong khả năng có thể, chúng tôi sẽ liên lạc và làm việc với tổ chức hoặc cá nhân đó để giảm thiểu việc vi phạm thông tin địa điểm của bạn. Không thực hiện điều này trên diễn đàn. Đọc và tìm hiểu thêm về vấn đề bản quyền trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi bạn nhé.

8. Hãy gọi trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi, nếu bạn gặp vấn đề liên quan tới tài khoản cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ ở đây để hỗ trợ trong việc phục hồi, kiểm tra tài khoản giúp bạn. Hãy đảm bảo nó thật sự gặp rắc rối, và nó chưa có trường hợp nào đã từng được nêu trong diễn đàn. Vì nếu nó đã được trả lời rồi, việc chúng tôi truy cứu lại hồ sơ của bạn sẽ  mất thời gian. Hãy tìm hiểu thật kỹ bạn nhé.

9. Hãy mạnh dạn đăng địa điểm, nếu bạn cảm thấy địa điểm đào tạo của bạn cần phải chia sẻ và mô tả chi tiết về nó cho cộng đồng. Cộng đồng chúng tôi bao gồm những người ham học hỏi sẽ tìm kiếm địa điểm học tập của bạn để trau dồi thêm kiến thức hoặc đăng ký làm học viên.

 

Xin đừng

1. Spam. Chúng tối sẽ đóng các chủ đề và cảnh cáo tài khoản người dùng tùy thuộc vào tần số hoạt động này xảy ra.

Chúng tôi khuyến khích việc bạn gọi ra cá nhân hoặc tổ chức nào đó đang có hành vi phá hoại người dùng.

Bao gồm

Liên kết đến các mục bình phẩm và chê bai một tác giả hoặc hạng mục nào đó.

Sử dụng các diễn đàn bình luận để đánh giá hệ thống, phá hoại hoặc nói xấu một cơ sở giáo dục nào đó.

2. Tự bạn khuyến mãi, đề xuất. Quảng bá dịch vụ, hoặc đối thủ cạnh tranh bên ngoài diễn đàn là không được phép. Nếu bạn có bất kỳ liên kết nào đó muốn chia sẻ với cộng đồng mà chưa tự tin điều này có đúng quy định của diễn đàn không? Hãy chủ động liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui được tư vấn cho bạn.

3. Thảo luận hoặc liên kết các chủ đề phản cảm. Chẳng hạn như nội dung khiêu dâm, bạo lực, phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc, hoặc phân biệt đối xử với những thành viên khác, đem họ ra như một trò đùa. Hành xử như vậy là thiếu văn minh, đi ngược lại với mục tiêu chung của cộng đồng. Ngay cả các chủ đề chính trị, tôn giáo cũng không được phép đăng lên diễn đàn. Chúng tôi sẽ cảnh cáo các vấn đề này tùy trường hợp cụ thể và tần suất hành động.

4. Trưng cầu ý kiến, quấy rối, phân biệt đối xử, kỳ thị bất kỳ điều gì khác không liên quan đến hoạt động chung của diễn đàn. Các Mods có thể bước vào bất cứ lúc nào để bình luận hoặc hướng dẫn cho các bạn những vấn đề nhạy cảm. Nếu những hành vi này vẫn tiếp tục leo thang thì chúng tôi cũng phải bắt buộc cảnh cáo bạn.

5. Không kêu gọi viện trợ, tài trợ trong diễn đàn. Hãy tìm kiếm các trang web đang hoạt động về vấn đề từ thiện để thực hiện những mong muốn của các bạn.


Phản hồi chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ đánh giá trả lời đầu vào của cộng đồng một cách nghiêm túc nhất. Ngoài những bài viết hoặc phản hồi tuân theo những quy tắc và nguyên tắc ứng xử của chúng tôi, còn lại chúng tôi sẽ xóa các bài phản hồi khác, đi sai với văn hóa ứng xử mà cộng đồng đã cùng nhau thống nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ lưu ý và phản hồi cho bạn nếu hành động của chúng tôi là hiểu lầm, gây hạn chế lợi ích mà bạn có được tại diễn đàn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần thảo luận riêng, hãy chủ động liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi luôn chào đón những điều này với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, những nhóm trợ giúp sẽ luôn hỗ trợ bạn nếu có bất kỳ thắc mắc chính đáng nào của bạn đem đến cho chúng tôi. Hãy liên hệ với họ qua những hồ sơ thông tin luôn túc trực sẵn trên diễn đàn.

Chủ đề từ Mods của chúng tôi

Thỉnh thoảng, các Mods của chúng tôi sẽ đăng lên những chủ đề để thông báo, hướng dẫn, trao đổi những thông tin quan trọng trong cộng đồng. Hãy đảm bảo bạn hiểu nó và đặt những câu hỏi liên quan tới chủ đề đó. Chúng tôi sẽ trả lời và phản ứng kịp thời cho bạn. Và trong một thời gian nào đó không còn phù hợp nữa, các chủ đề này có thể sẽ được đóng lại.

Cảnh báo theo chính sách của chúng tôi

Chúng tôi sẽ tạm thời hoặc vĩnh viễn ngăn các thành viên vi phạm những quy tắc ứng xử của chúng tôi. Điều này bao gồm các hành vi chọc phá hoặc bất kỳ hình thức gây rối một cách nhất quán. Và khi không thể làm khác đi được, chúng tôi mới phải làm như vậy. Mong cộng đồng hiểu và thông cảm cho hoạt động của chúng tôi. Để tránh bị gián đoạn quyền sử dụng lợi ích từ cộng đồng, hãy đảm bảo bạn đã đọc kỹ, hiểu kỹ những nguyên tắc chúng tôi lập ra. Nếu có gì chưa ổn, hãy chủ động liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn những thắc mắc khi tham gia hoạt động diễn đàn.

Nếu một tài khoản đã bị cấm (tạm thời hoặc vĩnh viễn), bạn vẫn có thể lướt qua các diễn đàn, xem xét các hạng mục và mua nó. Tuy nhiên, bạn không còn được bình luận và đăng các sản phẩm mới của bạn lên cộng đồng để chia sẻ hoặc bán. Việc kinh doanh các sản phẩm cũ của bạn cũng vẫn tiến hành bình thường. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn thông qua các địa chỉ, mail, số điện thoại trong hồ sơ của bạn khi có yêu cầu như thánh toán cho bạn chẳng hạn.

Mods của cộng đồng

Những điều phối viên của chúng tôi là những thành viên hoạt động diễn đàn lâu năm hoặc những người có nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Họ luôn là những tình nguyện viên tốt, luôn đảm bảo cho diễn đàn hoạt động tích cực và sôi nổi. Họ ở đây để cung cấp cho bạn những kiến thức, những trải nghiệm tuyệt vời, và bạn, hãy đối xử với những chia sẻ của họ hoặc vai trò cuar họ với một sự tôn trọng cao.

Chúc vui vẻ

Cuối cùng, chúng tôi khuyến khích bạn tham gia để vui chơi, học tập, làm việc và tận hưởng những lợi ích đem lại từ cộng đồng. Đó là một cộng đồng thân thiện, văn minh, có rất nhiều người tài giỏi và chúng tôi muốn thấy bạn là một phần trong số đó.

 

Cảm ơn Bạn


CEO Motila Corp - Đơn vị sở hữu nền tảng hocdau.vn