Giới thiệu về Hocdau.vn

Hocdau.vn là gì?

Được xây dựng từ tháng 7 năm 2017 tại TP.HCM, Việt Nam, Hocdau.vn là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm trường, học viện, trung tâm giáo dục, lớp học hoặc các gia sư dạy kèm.
Điều này, giúp cho các học viên có cái nhìn tổng quát và khách quan hơn về nơi mình định đăng ký học một ngành nghề hoặc một kỹ năng cần thiết cho nghề, cho cuộc sống nào đó.
Các trường, học viện, trung tâm và gia sư cũng có cơ hội tiếp cận và chiêu sinh với rất nhiều học viên trong đang tìm hiểu một nơi để học phù hợp với trung tâm giáo dục và đào tạo của mình.
 
Đến thời điểm hiện tại, Hocdau với hàng trăm ngàn địa điểm và hàng trăm ngàn bình luận, hình ảnh tại Việt Nam, ở hầu hết các tỉnh thành. Hocdau.vn là cách dễ nhất để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn địa điểm tốt nhất cho con mình, chính bản thân mình và bạn bè.

Tìm kiếm dễ dàng

Với công cụ tìm kiếm thông minh bằng cách gõ: tên địa điểm, hoặc địa chỉ, hoặc tên đường, hoặc tên môn học, hoặc mục đích, hoặc lĩnh vực, hoặc khu vực. Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý & xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm địa điểm mong muốn nhanh nhất

Phân loại rõ ràng

Hocdau phân loại các địa điểm ra rất chi tiết: theo lĩnh vực ngành nghề, môn học, loại dịch vụ... Điều này giúp cộng đồng lọc địa điểm theo mục đích của mình rất nhanh chóng.

Bình luận & Đánh giá

Hocdau.vn cho phép thành viên chèn hình ảnh, clip vào bình luận, đánh giá địa điểm với các tiêu chí: chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, sự thỏa mãn/hài lòng của học viên, ứng dụng thực tế… điều này giúp cộng đồng có cái nhìn tổng quan về các tiêu chí của mỗi địa điểm. Do đặc thù của mỗi địa điểm khác nhau, ví dụ Trường Mầm non, cộng đồng sẽ quan tâm đến Sự chu đáo của giáo viên, độ an toàn cho trẻ, đối với Cơ sở dạy Thợ làm tóc thì cộng đồng quan tâm đến đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chất lượng tay nghề học viên sau khi tốt nghiệp ... Đây chính là điểm khác biệt của Hocdau.vn so với cách dịch vụ khác.

Tham khảo trong giáo dục

Hocdau.vn sở hữu cộng đồng thành viên cực lớn với tính năng mạng xã hội giúp học viên và người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm và được lưu trữ lại trên hệ thống. Điều này giúp học viên có thể hỏi, có thể học lẫn nhau để nâng cao độ hiểu biết của mình cách nhanh chóng trong một lĩnh vực ngành nghề nào đó.

Thương mại trong giáo dục

Hocdau.vn còn giúp cho các trung tâm, cơ sở giáo dục và đào tạo có cơ hội trình bày kiến thức và độ hiểu biết của mình về các dụng cụ, đồ dùng thiết bị dạy và học của mình hoặc đơn giản là mở một cửa hàng online ngay tại page của mình, qua đó giúp học viên có thể tham khảo và tìm mua nhanh chóng các đồ dùng, thiết bị hoặc tài liệu, giáo trình học tập, tránh việc đưa ra quyết định sai khi mua các công cụ phục vụ việc dạy, học và làm nghề.

 Ứng dụng & trải nghiệm thực tế

Hocdau.vn hiểu rằng, học không đi đôi với hành thì mọi thứ chúng ta học đều có thể quên. Do đó, hocdau.vn xây dựng các địa điểm ứng dụng và trải nghiệm tùy theo lĩnh vực ngành nghề, để học viên có thể tìm đến và ứng dụng nhanh các kỹ năng, ngành nghề mình đã được trang bị tại các trung tâm giáo dục và đào tạo.

 

Với những tâm huyết mà hocdau.vn xây dựng để phục vụ bạn, hocdau.vn hy vọng rằng, con người sẽ trao cho nhau kiến thức quý giá nhất của mình, qua đó giúp mọi người cùng hiểu biết nhiều hơn, cùng mưu sinh, cùng chung tay xây dựng xã hội đẹp lên cho chính cuộc sống của chúng ta và con cháu thế hệ sau này của chúng ta.
Xin tải ứng dụng để được trải nghiệm tốt hơn